TẬP THỂ CBCNV CÔNG TY PIDI MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8.3

Date:

Cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Qua  364 ngày, người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm và chia sẻ.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty PIDI  đã có một buổi kỷ niệm ý nghĩa nhằm khẳng định và tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các chị em phụ nữ không ngừng đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty. Tới dự buổi lễ có sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Văn Út - Tổng Giám đốc Công ty.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch HĐQT đã thay mặt ban lãnh đạo gửi tới cho các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, khẳng định vai trò và những đóng góp quan trọng của các chị em trong công việc cũng như trong đời sống tinh thần của CBCNV trong Công ty. Ông cũng dành tặng cho chị em những bông hồng đỏ thắm, tượng trưng cho sự tôn vinh cũng như tình cảm quý trọng dành cho phái đẹp.Tiếp sau đó, Ông Nguyễn Văn Út - Tổng Giám đốc đại diện cho Công ty cũng dành tặng các chị em lời chúc mừng nhân ngày mùng 8/3 và những phần quà ý nghĩa. Ngoài ra, trong dịp này, tập thể Công ty còn có nhiều hoạt động khác như liên hoan, giao lưu văn nghệ,…

Nhân dịp 8/3, xin kính chúc toàn thể chị em phụ nữ Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Điện lực và Hạ tầng Việt Nam - PIDI lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. 

 

Tin tức liên quan